Welcome to

iNext Technology

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông minh Ưu Việt (viết tắt là iNext Technology) là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ thứ 15 của Tp. Hồ Chí Minh. Công ty iNext được thành lập và ươm tạo bởi Trung tâm Ươm tạo Doanh Nghiệp Công nghệ – Trường Đại học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh và Sở KHCN Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại iNext là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Telemedicine, Teleradiology và PACS (Picture Archiving and Communication System) tại Việt Nam.

VỀ CHÚNG TÔI

30

NHÂN VIÊN

2

CHI NHÁNH

60

ĐỐI TÁC

250

THIẾT BỊ

Sản phẩm & Giải pháp

Hệ thống Video Conference là sản phẩm được phát triển từ công trình nghiên cứu do đội ngũ giảng viên, sinh viên Trường Đài Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện, phục vụ cho nhu cầu họp trực tuyến từ xa.

PACS ( Picture Archiving and Communication Systems – hệ thống lưu trữ và truyền hình ảnh) được ứng dụng trong y tế để lưu trữ hình ảnh một cách an toàn và kinh tế, đồng thời truyền dữ liệu giúp cho việc hội chẩn, chẩn đoán, điều trị, đào tạo và nghiên cứu từ xa. PACS là một bộ phận không thể thiếu của một hệ thống thông tin y tế.

Call Center là hệ thống quản lý các cuộc gọi đến của khách hàng, hiển thị thông tin người gọi, chuyển tiếp cuộc gọi đến đúng nhân viên xử lý và ghi nhật ký cuộc gọi. Ngoài ra, hệ thống Call Center còn được trang bị các phần mềm tính toán nhằm thực hiện chức năng trả lời tự động.

Hệ thống iTeleM là sản phẩm ra đời dựa trên sự kết hợp của hệ thống Video Conference Bách Khoa và hệ thống Bách Khoa PACS (BKPACS), nhằm mục đích hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị từ xa.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Hãy để lại lời bình luận trong hộp thoại. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc ở bên dưới. Trân trọng!

Scroll to Top