Technology

Giới thiệu hệ thống PACS Cloud và tóm tắt bệnh án theo chuẩn HL7 FHIR hướng tới bệnh án điện tử tại 3 BV Medic Cần Thơ, Medic Cà Mau và Medic Bình An- Kiên Giang

Mục đích của hệ thống PACS Cloud giúp kết nối các bệnh viện vệ tinh tuyến tỉnh với trung tâm chẩn đoán hình ảnh tại Medic Hòa Hảo TP Hồ Chí Minh, hệ thống giúp tiết kiệm chi phí, công sức...

Technology

Hệ thống công nghệ hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị bệnh cho người dân

Thông qua việc thực hiện một dự án sản xuất thử nghiệm cấp nhà nước thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao, các nhà khoa học của Công ty cổ phần công nghệ thông minh Ưu Việt (iNext Technology) đã hoàn thiện công nghệ chế tạo thiết bị hệ thống thu thập, lưu trữ hình ảnh DICOM, hệ thống hội chẩn y tế trực tuyến video và phần mềm bảo mật, khai thác cơ sở dữ liệu hình ảnh DICOM phục vụ chẩn đoán bệnh.

Hội thảo

Hội thảo y tế từ xa (TELEMEDICINE)

Hội thảo chuyên ngành về Telemedicine với sự tham gia của công ty INEXT TECHNOLOGY và VT.HEALTHCARE ngày 10-10-2018.

Triển lãm

HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM VÀ KHỎI NGHIỆP LẦN THỨ 5 - HATCH FAIR THE FIFTH

Hội nghị khởi nghiệp HATCH! FAIR là nơi quy tụ các tài năng và chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực đến từ nhiều nền kinh tế hàng đầu. Hội nghị Khởi nghiệp không chỉ mang đến cơ hội networking cho người tham dự mà còn có thể là khởi đầu cho nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài.

  • Admin
  • 2017-11-03
  • 1957 Lượt xem
Business

KHỞI NGHIỆP CÙNG SLUSH 2016

SLUSH là một sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức bởi một cộng đồng các doanh nhân, nhà đầu tư, sinh viên và các chuyên gia trong ngành. Nó đã trở thành một trong những sự kiện hàng đầu của loại hình này. Được biết đến như là sự kiện khởi động, thúc đẩy các thế hệ tiếp theo của các công ty lớn phát triển.