Technology

Hệ thống công nghệ hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị bệnh cho người dân

Thông qua việc thực hiện một dự án sản xuất thử nghiệm cấp nhà nước thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao, các nhà khoa học của Công ty cổ phần công nghệ thông minh Ưu Việt (iNext Technology) đã hoàn thiện công nghệ chế tạo thiết bị hệ thống thu thập, lưu trữ hình ảnh DICOM, hệ thống hội chẩn y tế trực tuyến video và phần mềm bảo mật, khai thác cơ sở dữ liệu hình ảnh DICOM phục vụ chẩn đoán bệnh.

Hội thảo

Hội thảo y tế từ xa (TELEMEDICINE)

Hội thảo chuyên ngành về Telemedicine với sự tham gia của công ty INEXT TECHNOLOGY và VT.HEALTHCARE ngày 10-10-2018.

Triển lãm

HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM VÀ KHỎI NGHIỆP LẦN THỨ 5 - HATCH FAIR THE FIFTH

Hội nghị khởi nghiệp HATCH! FAIR là nơi quy tụ các tài năng và chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực đến từ nhiều nền kinh tế hàng đầu. Hội nghị Khởi nghiệp không chỉ mang đến cơ hội networking cho người tham dự mà còn có thể là khởi đầu cho nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Business

KHỞI NGHIỆP CÙNG SLUSH 2016

SLUSH là một sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức bởi một cộng đồng các doanh nhân, nhà đầu tư, sinh viên và các chuyên gia trong ngành. Nó đã trở thành một trong những sự kiện hàng đầu của loại hình này. Được biết đến như là sự kiện khởi động, thúc đẩy các thế hệ tiếp theo của các công ty lớn phát triển.

Training

Buổi hội chẩn một ca can thiệp tim mạch giữa bệnh viện Nhân dân Gia Định và bệnh viện Đa khoa Tỉnh Lâm Đồng

Kết nối và lấy tín hiệu DSA ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để truyền về bệnh viện Nhân dân Gia Định thông qua hệ thống hội chẩn y tế trực tuyến, giúp các bác sỹ ở bệnh viện Nhân dân Gia Định có thể hỗ trợ các bác sỹ ở bệnh viện Lâm Đồng chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân.