Hội thảo

Hội thảo y tế từ xa (TELEMEDICINE)

Hội thảo chuyên ngành về Telemedicine với sự tham gia của công ty INEXT TECHNOLOGY và VT.HEALTHCARE ngày 10-10-2018.

Triển lãm

HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM VÀ KHỎI NGHIỆP LẦN THỨ 5 - HATCH FAIR THE FIFTH

Hội nghị khởi nghiệp HATCH! FAIR là nơi quy tụ các tài năng và chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực đến từ nhiều nền kinh tế hàng đầu. Hội nghị Khởi nghiệp không chỉ mang đến cơ hội networking cho người tham dự mà còn có thể là khởi đầu cho nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Business

KHỞI NGHIỆP CÙNG SLUSH 2016

SLUSH là một sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức bởi một cộng đồng các doanh nhân, nhà đầu tư, sinh viên và các chuyên gia trong ngành. Nó đã trở thành một trong những sự kiện hàng đầu của loại hình này. Được biết đến như là sự kiện khởi động, thúc đẩy các thế hệ tiếp theo của các công ty lớn phát triển.

Training

Buổi hội chẩn một ca can thiệp tim mạch giữa bệnh viện Nhân dân Gia Định và bệnh viện Đa khoa Tỉnh Lâm Đồng

Kết nối và lấy tín hiệu DSA ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng để truyền về bệnh viện Nhân dân Gia Định thông qua hệ thống hội chẩn y tế trực tuyến, giúp các bác sỹ ở bệnh viện Nhân dân Gia Định có thể hỗ trợ các bác sỹ ở bệnh viện Lâm Đồng chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân.

Hội thảo

Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt nam – Chủ đề: “Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khoẻ”

Hội thảo Toàn cảnh Công nghệ thông tin – Truyền thông Việt Nam – VIETNAM ICT OUTLOOK (VIO) 2016 với chủ đề “Kỷ nguyên số trong chăm sóc sức khỏe” do Hội Tin học TPHCM (HCA) tổ chức ngày 24/6/2016, tại Trung tâm hội nghị GEM (GEM Center), số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM.